แม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

แม่ๆผ่าคลอดรพ. ไหนกันบ้างค่าใช้จ่ายเท่ารัยคะ ขอดูเป็นแนวทางจ้าาา ❤️ พอดีจะผ่าแล้วทำหมัน​คะอยากได้ความรู้​สักนิดคะ??

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดที่โรงบาลรัฐค่ะแต่ไม่ได้ใช้สิทธิ์ใดๆจ่ายเงินสดกรณีของแม่บ้านนี้ผ่าแบบเคสพิเศษเพราะครรภ์เป็นพิษร้ายแรงหลังผ่านอนโรงพยาบาลอยู่ 5 วันหมดไปทั้งสิ้น 17000 บาท แต่ถ้าคุณแม่ใช้สิทธิ์บัตรคงจะถูกกว่านี้มากค่ะแม่

บ้านนี้ผ่าคลอด แพ็คเก็จคลอด42000จ้าแม่