ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอดน่ากลัวมั้ยคะ หมอนัดผ่าคลอดเร็วๆนี้ กลัวไปหมด กลัวเจ็บ กลัวทุกอย่างเลย

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกผ่าแบบบล๊อกหลังค่ะ ชิวมาก ส่วนตัวคิดว่าไม่น่ากลัวอย่างที่คนอื่นพูดมาเลยค่ะ มาเจ็บแผลตอนวันที่ 2 ของวันผ่าแล้วค่ะ แต่ทนได้ เข้าวันที่ 3-4 เริ่มชินค่ะ มีปวดบ้าง แต่ก็ทนได้ค่ะแม่ ?

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ