ผ่าคลอดกันตอนกี่Wค่ะ

แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่wค่ะ​ บ้านนี้34+5​ ท้องคนที่2​ กำลังจะนัดผ่่าค่ะ+ทำหมัน​ เลยอยากรู้แม่ๆผ่ากันตอนกี่w​ เราสามารถดูฤกษ์วันผ่าเองได้ไหมค่ะหรือหมอเป็นคนกำหนดค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด 38+5วีคค่ะ หมอเป็นคนกำหนดให้ดูคิวผ่าด้วย เรื่องผ่าตามฤกษ์ยามลองถามคุณหมอดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ​

บ้านนี้หมอนัด 25 ก.ค. ค่ะ ผ่าตอน 38week +4 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ