สอบถามแม่ๆท้อง2 ส่วนมากผ่าคลอดตอนกี่w ค่ะ

ท้อง2 ตอนนี้ 33wแล้ว มีอาการท้องแข็ง เดินแทบไม่ไหวแล้ว หาฤกษ์ผ่าแล้วจะได้ตอน37 4w ไม่รู้ว่าจะเนียกว่าคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆท้อง2 ผ่าคลอดกันตอนกี่w ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองผ่าคลอดตอน 38+5 ค่ะ