หลังออกจาก รพ. แม่ๆผ่าคลอดอาบน้ำให้ลูกเองไหม

แม่ๆผ่าคลอด หลังออกจาก รพ. แม่อาบน้ำให้ลูกเองไหมคะ นั่งกับพื้นอาบ หรือ ยืนอาบคะ ปวดแผลมากไหมคะเวลานั่งอาบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะหนั่งที่พื้นแล้วอาบให้ค่ะไม่ค่อยเจ็บแผลเท่าไรค่ะ