มีก้อนเลือดหลังคลอด

คลอดน้องมาได้17วันแล่วค่ะ หลังออกจาก รพ น้ำคาวปลาก็มีสีปกติ เป็นวีน้ำตาลค่ะ แต่3-4วันมานี้เริ่มออกเป็นเลือดสีแดงสด แล้ววันนี้มีก้อนเลือดแบบนี้ออกมาค่ะ ไม่มีอาการไข้อะไรรู้สึกปกติหมด แบบนี้คืออะไรเหรอคะใครรู้บอกหน่อย ขออภัยที่รูปไม่เหมาะสมนะคะแม่ๆ

มีก้อนเลือดหลังคลอด
4 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้14วันค่ ช่วงเข้าวันที่10มีก้อนสีเลือดเข้มๆใหญ่กว่าเหรียญ10฿ออกมา ค่ะ สอบถามหมอบอกว่าอาจเป้นเศษ รกหรือของเสียตกค้าง ดีที่ขับออกมาถ้าไม่ขับออกมาเป้นอันตรายได้ค่

มีเหมือนกันค่ะช่วงหลังคลอด หมอบอกถ้ามีอาการปวดท้องมีไข้หรือน้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็นร่วมด้วยให้หาหมอทันที

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอแม่