น้ำคาวปลาหลังคลอดนานไหมกว่าจะหาย

คลอดธรรมชาติ อยู่ รพ.4 วัน ก่อนออกจากรพ.น้ำคาวปลาเปลี่ยนเป็นสีชมพูอ่อนๆ ออกมาแค่เปื้อนผ้าอนามัย หลังออกจาก รพ.ได้ 1เดือน เริ่มกลับมาเป็นสีแดงเข้มออกมาเยอะ ก่อนหน้านี้คิดว่าใกล้หายแล้วเพราะเป็นสีชมพูอ่อนมีแค่เปื้อนนิดหน่อย ครบ1 เดือน สีแดงเข้ม บางวันแดงสด บางวันสีน้ำตาล แต่ละวันออกมาไม่เยอะ ตอนนี้ 2 เดือนแล้วก็ยังไม่หายเลยค่ะ #ควรปรึกษาหมอไหมค่ะ #อาการแบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะอันตรายรึเปล่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจหลังคบอดยังคะแม่🙂

3y ago

ยังคะ หมอบอกช่วงโควิทไม่ตรวจให้คะ