ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอด นอนโรงพยาบาลกันกี่วันคะ

10 ตอบกลับ

แล้วแต่การฟื้นตัวของแต่ละคน​ แล้วก็น้องด้วยคะถ้าน้องตัวไม่เหลือง​ ไม่ไข้ก็ได้กับไว​ 😊เรานอน​ 2คืน​ 3วันคะ​ ก็ได้กับแล้ว

2 คืน 3 วันค่ะ จิงหมอจะให้อยู่ 3 คืน 4 วันแต่แม่และน้องแข็งแรงแผลก้อไม่ได้เป็นไร

รพ. ที่เราฝาก คลอดเอง 3 วัน 2 คืน ผ่าคลอด 4 วัน 3 คืนค่ะ

บ้านนี้นอนไป 8 วันคะ

บ้านนี้นอน6วันคะ

3 คืน 4 วันค่ะ

3คืน4วันค่ะ

3วัน2คืนค่ะ

3คืน4วันจ้า

5 วันค่ะ