ผ่าคลอด

แม่ๆผ่าคลอด เย็บไหมแบบไหนกันคะ

2 ตอบกลับ

ข้างในเย็บไหมละลายคะ ข้างนอกไหมธรรมดาตัดไหมเจ็บมากคะ

ของเราคุณหมอใช้ไหมละลายค่ะ

5y ago

ผ่าคลอดมาใหม่ๆก็ชัดจ้าแต่เราทายาลดรอยแผลเป็น ไม่ให้แผลมันนูน แต่เจ็บไหม มันรู้สึกแบบแสบๆมากกว่าเจ็บค่ะ