ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆผมร่วงหลังคลอดกันไหมค่ะ นี้ไม่เหลือเลย

16 ตอบกลับ

ร่วงม่เท่าไหร่ แต่เวลางอกใหม่อ้ะดิ้แม่เอ้ยยย...ยิ่งช่วงหน้าผาก ลูกผมงอกชี้โด่ชี้เด่ หาทรงม่เจอ😂😂

เพิ่งจะร่วงก่อนลูกสี่เดือนไม่กี่วัน แต่ก็ทำใจมาแล้วค่ะว่างานนี้คงไม่รอด

ร่วงค่ะลูกได้1เดือนกว่าๆก็ยังร่วงไม่หยุดจากคนผมหนากลายเป็นคนผมบางเลย

ร่วงค่ะ จากหนาๆ บางๆหมดเลย ตอนนี้ลูกได้3เดือนแล้ว ยังร่วงอยู่เลยคะ

2 ท้อง ลาวงหมดค่ะ ตอนนี้คือเต็มที่นอนเต็มหมอน ซะผมทีก็เต็มมือ

ร่วงค่ะ แล้วก็ขึ้นใหม่ แล้วมันก็ร่วงอีก วนลูปผมร่วง 😅

ร่วงค่ะ ร่วงตั้งแต่ลูก 3 เดือน จน 7 เดือนถึงดีขึ้นค่ะ

ช่วง4-5เดือนหนักมากค่ะ แค่เอามือจับก็ออกมาเป็นกำ🤣

หนักมากค่ะแม่ ยิ่งช่วง4-5เดือน ผมจะหมดหัว 🤣

บ้านนี้ผมร่วงมาก จนต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ