ผมร่วงหลังคลอด

มีใครผมร่วงเยอะเหมือนบ้านนี้มั้ยคะหวีทีออกเป็นกำแบบนี้เลย

ผมร่วงหลังคลอด
5 ตอบกลับ

เป็นคะแม่ ร่วงเยอะมาก แถมข้างหน้าจะร่วงเยอะเป็นพิเศษเลย จนเราตัดสินใจไปตัดผมคะ เพราะตอนแรกผมยาวเลยกลางหลังไปแล้ว แอบร้องไห้😭 แต่ทำไงได้คะ ร้างกายต้องใช้พลังงานไปเลี้ยงลูก ตอนนี้น้อง6เดือน ผมเราเริ่มขึ้นใหม่แล้วคะ สังเกตุจากด้านหน้าที่มันร่วงจนล้าน มันขึ้นมาแล้ว

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ เดี๋ยวผมก็งอกใหม่ ขวบกว่าถึงจะเบาร่วง

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมาก ถึงขั้นตัดสั้นเลยค่า

1y ago

บ้านนี้พ่อเขาไม่ให้ตัด

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

ร่วงจนข้างหน้าจะล้านแล้ว