สอบถามแม่ๆ

แม่ๆป้อนข้าวน้องกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ เริ่มป้อนข้าวบดราดนม หลังจากนั้นก็ข้าวบดผสมผัก เทสทีละอย่าง อย่างละ3วัน วันละ1มื้อ อันไหนน้องทานแล้วไม่แพ้ค่อยเอามาผสมกัน เน้นผักสีเขียวช่วยให้ขับถ่ายง่าย

6เดือนค่ะ