ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆปากมดลูกเปิด2.5เซ็นแล้ว อีกกี่วันถึงคลอดได้ค่ะ 👼🏻👼🏻👼🏻

7 ตอบกลับ

ถ้าเปิดได้เร็ว วันเดียวก็คลอดค่ะ แต่ช้าอาจนานกว่านั้น คือสภาพร่างกายแม่แต่ละท่านไม่เหมือนกันค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนจ้ะ บางคนอาจคลอดวันนั้นเลย บางคนอาจอีกวันก็ได้

แม่คลอดยังคะ ปกติน่าจะไม่เกิน10-12ชชั่วโมงค่ะ

เดินเยอะๆค่ะจะทำให้มดลูดเปิดไว

ไม่เกินวันครึ่งค่ะ

ของเรา 8 ชม. ค่ะ

📌