น้ำหนักลูกตอนคลอด

แม่ๆบ้านไหรคลอดน้องน้ำหนักไม่ถึง 2700 กรัมบ้างค่ะ บ้านนี้ 37 สัปดาห์ยังไม่ถึง 2500 กรัมเลยกังวนมากค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดแค่2300g.แข็งแรงมากไม่ต้องอบตัวไม่เหลืองเด็กน้ำหนักไม่ใช่ว่าจะไม่แข็งแรงนะแม่อยากคิดมากเลย