อ่างอาบน้ำ

แม่ๆบ้านไหนไม่ใช้อ่างอาบน้ำเด็กแต่ไปใช้กาลามังอาบแทนบ้างคะ บ้านนี้อยากได้อ่างเด็กแต่คนที่บ้านบอกให้ใช้กาลามังอาบดีกว่า แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะความแตกต่าง ข้อดีและข้อเสียทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ไม่ได้ซื้ออ่างอาบน้ำเด็กค่ะ เลือกเป็นกะละมังที่เกรดพลาสติกดีหน่อย เนื้อหนาหน่อยค่ะ อีกหน่อยลูกโตก็เอาไปใช้อย่างอื่นได้ค่ะ