อ่างอาบน้ำ

สอบถามค่ะ จะซื้ออ่างอาบน้ำ ควรเลือกซื้ออ่างอาบน้ำให้ลูกแบบไหนดีคะ

6 ตอบกลับ

เราเลือกแบบนี้ค่ะ เพิ่งสั่งมามาส่งเมื่อตอนบ่ายค่ะ ตอนคนแรกใช้กะละมังกลม เห็นหลายคนใช้แบบนี้เลยลองดูค่ะ

4y ago

ยังไม่ได้ใช้เลยค่ะเตรียมพร้อมรอน้องคลอดค่ะ

แบบยาวๆ เลือกขนาดใหญ่หน่อยเผื่อน้องโต และเลือกที่แข็งแรงนะคะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะ

เราใช้อ่างเปลยาวกะตะข่ายรองอาบน้ำค่ะ

4y ago

ใช้ดีใช่มั้ยคะ เดี๋ยวจะซื้อแบบนี้มาใช้เลยค่ะ

แบบนี้คะพร้อมตาข่ายปลอดภัยด้วย

4y ago

โอเครเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวซื้อแบบนี้มาใช้

อ่างยาวๆ ไว้เวลาน้องโตด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวสั่งเลย

อ่างยาวๆค่ะ

4y ago

โอเครค่ะ ขอบคุณนะคะ 😊