แม่ๆเชื่อเรื่องห้ามซื้อของก่อนไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่เชื่อเรื่องแบบนี้เหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะบ้านนี้ต้องคอยแอบทยอยซื้อตลอดเลยค่ะพอแม่รู้แม่ก็จะบ่นตลอดเลยค่ะบอกว่ามันไม่ดีสามีเราก็พลอยเป็นไปกับแม่ด้วยตอนนี้ได้22+5วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแล้วแม่ๆพอจะมีเพจแนะนำบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เชื่อจ้า อยู่กันเองกับสามีสองคน มีคนบอกเหมือนกันว่าอย่าเพิ่งซื้อ แต่ทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศลูกค่ะ ของเด็กจุกจิกกว่าจะครบ เน้นซื้อออนไลน์เกือบ 100% เลยค่ะ ออกไปไหนลำบากโควิด และเราต้องมาซัก มาทำความสะอาดของใช้ต่างๆก่อนอีก ปัจจุบันคลอดลูกสาวแล้วค่ะ สุขภาพแข็งแรงดีจ้า