แม่ๆเชื่อเรื่องห้ามซื้อของก่อนไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนไม่เชื่อเรื่องแบบนี้เหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะบ้านนี้ต้องคอยแอบทยอยซื้อตลอดเลยค่ะพอแม่รู้แม่ก็จะบ่นตลอดเลยค่ะบอกว่ามันไม่ดีสามีเราก็พลอยเป็นไปกับแม่ด้วยตอนนี้ได้22+5วีคแล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแล้วแม่ๆพอจะมีเพจแนะนำบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา24W ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวต้นเดือนหน้าจะซื้อเตรียมแล้วค่ะ🥰

ไม่ซื้อก่อน ไม่ทันไม่พร้อมค่ะ เราทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศ กว่าจะครบคือ 9 เดือนกว่า

2y ago

บ้านนี้โดนบ่นตลอดเลยค่ะพอเราโกรธก็หาว่าเราไม่เชื่อฟังตอนนี้5เดือนกว่าก็เดินแทบไม่ไหวแล้วคะไปไหนเดินไกลๆก็เหนื่อย😂😂

ของแม่ทะยอยสั่งออนไลน์ค่ะ พอของมากก็จ่ายตังค์ คนแก่ก็พูดอะไรไม่ได้

2y ago

บ้านนี้โดนบ่นประจำค่ะคนแก่ชอบแอบแกะของดู🥺🥺

ซื้อออนไลน์ค่ะ ใน shopee/ lazda

2y ago

ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดีค่ะเเม่หัวจะปวดท้องแรกงงไปหมดสับสนว่าอันต้องได้ใช้ก่อนหลัง😂😂😂

เราทยอยซื้อจ้า