เพิ่งจะแพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนไม่มีอาการแพ้เลยตั้งแต่เริ่มท้อง พอ6เดือน เหมือนเพิ่งเริ่มแพ้บ้างคะ ตอนแรกดีใจมาก ไม่แพ้เลย ตอนนี้ทรมานมาก ทานอะไรไม่ได้เลย🥹

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ท้องได้27 wไม่มีอาการเเพ้อะไรเลยคะ

บ้านนี้ แพ้ ช่วง3เดือนแรก เกือบขิต