15สัปดาห์ เพิ่งจะแพ้ท้อง นี่ปกติมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 1บางคนไม่แพ้ 2บางคนแพ้ยันคลอด 3บางคนแพ้ช่วงแรกๆ 4บางคนแพ้ช่วงปลายๆค่ะ

ปกติค่ะแม่ อาการแพ้ท้องสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลย

ปกติค่ะเเม่