ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

แม่ๆบ้านไหนได้โควต้าฉีดไฟเซอร์สำหรับคนท้องจากทางหน่วยงานรัฐหรือทางจังหวัดบ้างคะ อยากทร่บว่าไปฉีดมาแล้วมีผลข้างเคียงยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

ได้โค้วต้าจากโรงพยาบาลรัฐค่ะ ฉีดไฟเซอร์ทั้ง2เข็ม. ไม่มีไข้แค่ปวดแขนที่ฉีด2วัน. อาการก็ปกติดีค่ะ

เข็ม1 ปวดแขนตรงที่ฉีด เพลีย ง่วง ไม่มีไข้ค่ะ ลุ้นเข็ม2 น่าจะหนักกว่าเข็มแรกค่ะ