ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

พรุ่งนี้ได้คิวฉีดวัคซีนของไฟเซอร์แต่ตอนนี้เป็นกังวลกลัวว่าฉีดมาแล้วลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะมีแม่ๆคนไหนฉีดมาแล้วบ้างคะมารีวิวหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฉีดวัคซีนไฟเซอร์
2 ตอบกลับ

ไปฉีดเลยค่ะ ได้ของดีแล้ว เราฉีดแล้ว ปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ลูกสบายดี ภูมิขึ้นเยอะดีค่ะ

ฉีดมาแล้วค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย 2 วันก็หาย ลูกดิ้นดีเหมือนเดิมเลยค่ะ