ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ท้อง 33 weeks ฉีดวัคซีนโควิดได้ไหมคะ อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีอาการแพ้วัคซีนในเข็มแรกก็สามารถฉีดได้จ้า แต่ส่วนตัวแม่เลือกฉีกวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ ตอนนั้นแม่ตั้งครรภ์ได้37W ติดโควิด แต่ไม่มีอาการอะไรค่ะ