เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ บ้านนี้รอผลค่ะ อีกแค่ 11 วันทำไมมันนานจังเลยคะ อายุ 25 ค่ะ ท้องแรก เป็นพาหะธาลัสซีเมียอันตรายทั้งพ่อและแม่เลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 w กังวลมากเลย กลัวลูกจะเป็นโรคโดยตรง แม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบเดียวกันบ้างคะ ทำยังไงกันบ้าง มีอาหารเสริมอะไรช่วยได้มั้ยคะ คุณหมอไม่ได้ให้ยาอะไรเพิ่มเติมเลย บอกแค่ว่าถ้าลูกเป็นก็ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก 😭😭😭

1 ตอบกลับ

ถ้ารอผลนานแบบนี้หมอไม่แจ้งมามีสิทธิ์ว่าผลจะออกมาปกติดีค่ะ ถ้าผลปกติหมอจะรีบแจ้งมาทันทีค่ะ

3y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ