อายุ 23 ค่ะ เจาะเลือดตรวจดาวน์ผลเลือดมีความเสี่ยงแต่ไม่เจาะน้ำคร่ำมีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุ 29 ปี เจาะรอบแรกแบบหาโครโมโซม 4 ตัว ผล 1:90 วันนี้ไปเจาะครั้งที่สองแบบนิฟหาโครโมโซมครบทุกตัวและก็รู้เพศอีก 7 วันรู้ผลค่ะ คุณหมอไม่ได้แนะนำให้เจาะน้ำคร่ำเลยค่ะแม่