แม่ๆที่ลูกเกิดเดือนพฤศจิกายน66เงินอุดหนุนบุตรเข้ากันรึยังคะ

แม่ๆบ้านไหนได้เงินอุดหนุนบุตรแล้วบ้าง ถ้าขึ้นติดประกาศครบ 15 วันต้องรออีกนานมั้ย

7 ตอบกลับ

ของเราเข้าแล้วค่ะ ย้อนหลังให้ด้วยค่ะ รอหลายเดือนค่ะกว่าจะได้

บ้านนี้คลอด พฤศจิกายน66 ยังไม่เข้าค่ะ พื้นที่กทม.

คลอดพฤศจิกายน 66 เงินเข้าแล้วค่ะ

คลอดกันยา66​ ยังไม่เข้าเลยค่ะ

ตุลา 66 พึ่งได้เดือนแรกค่ะ

บ้านนี้ยังค่ะ พึ่งแก้ไข้

เข้าแล้วค่ะตี2ค่ะ กสิกร