สิว

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวแล้ว สิวขึ้นที่หน้า ที่อก ที่หลัง เหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ คนท้วงเยอะมากท้องลูกสาวจริงหรอทำไมสิวเยอะจัง รู้สึกน้อยใจมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ลูกสาว จากที่หน้าใสๆม้ะก่อนตอนนี้สิวขึ้นหน้าอก หลังคอ หน้า ตอนนี้กำลังลามมาที่ท้องค่ะ

อย่าไปฟังคำคนพูดเยอะนะคะแม่ มันไม่สำคัญ อย่าเอาเวลาชีวิตไปฟังเรื่องไม่ดีค่ะ ยิ้มๆนะคะ