ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมั้งคะ บ้านนี้ฝันเห็นเด็ก ผู้ชาย 2 รอบ แต่ได้ลูกสาวเฉยเลย คุณหมอเฟิร์มแบบ 100% ผู้หญิงคะ ไม่มีแท่งๆโผล่ ?

ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?
57 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ฝันเห็นเด็กผู้ชาย2รอบ แต่ดันได้ลูกสาว😆

ฝันว่าได้ลูกสาว มาคลอเคลีย รักๆแม่ แต่ซาวมา จู๋โด่เลยค่ะ ^^

4y ago

บ้านนี้อุสส่าลุ้นจู๋โผล่ไหม มาเป็นกลีบขนาดนี้ หมอเฟิร์ม 100% เลยคะ ฮ่าๆ

บ้านนี้ก็ฝันเห็นแต่เด็กผช.ค่ะ ซาวออกมาผญเฉยเลย5555❤️❤️

ฝันว่าได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ แต่ไปซาวหมอบอกลูกชาย😂

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ 🤗

ฝันว่าได้ลูกชายเหมือนกันจ้า แต่ได้ลูกสาวตอนนี้ 25 week 6 day

4y ago

ขอบใจจ้า🤗

บ้านนี้ลูกชายค่ะ เห็นตั้งแต่ 13 w ชัดเจนเลย ท้องแรกค่ะ

4y ago

เราว่า อาจเป็น ญ รึ ช ได้ทั้งคู่เลยค่ะ รอซาวน์ตอน 20 w อีกรอบค่ะ จะชัดกว่า เพราะลักษณะนี้อาจจะเป็นคริสตอริสได้ค่ะ....

เหมือนกันเลย ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชาย แต่ได้ลูกสาว

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้23วีคแล้วยังไม่รู้เพศเลย😄

แบบนี้ พอจะดูออกไหมค้ะ ว่าผู้หญิงหรือชาย

บ้านนี้ค่ะ แต่รอลุ้นให้ชัดเจนก่อนค่ะ