ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมั้งคะ บ้านนี้ฝันเห็นเด็ก ผู้ชาย 2 รอบ แต่ได้ลูกสาวเฉยเลย คุณหมอเฟิร์มแบบ 100% ผู้หญิงคะ ไม่มีแท่งๆโผล่ ?

ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?
57 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่...บ้านนี้ฝันถึงเด็กผู้หญิงมาตลอดแต่น้องเป็นเด็กชาย..คุณแม่กะคุณพ่ออยากได้ลูกสาว..😑😑ปลงคะ..จะหญิงชายก็รัก..แต่แค่แอบบหวัง..☺️☺️

4y ago

ใช่คะจะหญิงจะชายเราก็รักหมด ที่บ้านแฟนเขาก็อยากได้ลูกชายกันคะ ✌🏻

บ้านนี้ฝันเห็นเเต่เด็กผู้หญิงค่ะ ฝันว่าคลอดลูกสาวฝันว่ามีเด็กอ่อนมาดูดนม พอไปซาวน้องหนีบตลอดเลย แอบเสียใจนิดนึงที่ไม่ได้เห็นเพศลูก

4y ago

จ้า รอลุ้นอีกวันที่21นี้ค่ะหมอนัดซาวอีกรอบไม่รู้จะเห็นไหม

บ้านนี้คลอดน้องแล้วจ้า ลูกสาวขี้อ้อนมาก 1 เดือน 18 วัน ตอนคลอดตัวนิดเดียว นางกินเก่ง ตอนนี้ 4 โลกว่าล่ะคะ🤣🤣 เด็กนมแม่🍼🥰😘

บ้านนี้ซาวไม่เหนจนคิดว่าเปนชายซื้อของเตรียมหมดแล้ว.. พอ35wหมอซาวให้ดูอีกทีครั้งนึ้ให้เห็นเต็มๆเลยจร้า

บ้านนี้ก็ชอบฝันเห็นเด็กผู้ชายจ้า แต่หมอไม่บอกเพศ บ้านนี้อยากรู้เพศมากค่ะ ไกล้คลอดแล้วรอลุ้น😅

บ้านนี้แท่อยากได้ลูกสาวคะ แต่หมอบอกได้ลูกชาย สมใจพ่อ แม่แอบบหวังว่าจะมีเปลี่ยนเป็นลูกสาวคะ

ไปซาวอยู่โรงบาล รึคลินิคคะหมอถึงบอกเพศ ไปโรงบาลคุนหมอไม่บอกเ(พศเลย20wแล้ว. ต้องไปคลินิคใช้ไหมคะ

4y ago

ใช่คะแต่คลินิคปิดโควิทบ้าง อยากซื้อชุดไว้ให่แล่วอิแม่ใจร้อนมากๆ😵😳😀

17w4วัน จ้า ผู้ชายชัดเจนเลย บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้ชายทั้งพ่อแม่เลยได้ผู้ชายจ้ะ ยินดีด้วยจ้ะ

4y ago

น้องโชว์ชัดเจนมากเลยคะ ฮ่าๆ ดีใจด้วยนะคะ 🤗

บ้านนี้17วีค ท้องสอง อยากได้ลูกสาวมาก หมอนัดซาวด์เพศ18พค.นี้ค่ะ ลุ้นมาก คนแรกได้ ผช ไปแล้ว

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ 🤗