ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?

แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวมั้งคะ บ้านนี้ฝันเห็นเด็ก ผู้ชาย 2 รอบ แต่ได้ลูกสาวเฉยเลย คุณหมอเฟิร์มแบบ 100% ผู้หญิงคะ ไม่มีแท่งๆโผล่ ?

ท้อง 17w 3d ได้ลูกสาวคร้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้าง?
57 ตอบกลับ

หมอบอกหญิง100%แต่เราเห็นแหลมออกมา😂😂

4y ago

ถ้าคุณหมอเฟิร์มแล้วก็น่าจะใช่นะคะคุณแม่ แหลมๆอาจจะเป็นสายสะดือ ก็เป็นได้คะ

ยินดีด้วยนะคะ ได้ลูกสาวเหมือนกันเลย

4y ago

ขอบคุณคะ ยินดีด้วยนะคะ 🥳

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวจ้า 7 เดือนแล้ว

คล้ายกันเลยคะ แต่หมอไม่ได้ฟันธง

4y ago

จริงเหรอคะ♥️♥️♥️ แม่มีผ.ช แล้ว อยากได้.ผญ

ฝันเหมือนกันจ้าา แต่ได้ลูกสาว

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ ทีมลูกสาวต้องมาแล้วคะ 🤗

18 w ทีมลูกสาวสมใจแม่ค่า😍😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰

36w+3d ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ได้ลูกสาวเหมือนกันคร้า

สาวน้อยคะได้32wแล้วคะ💕🥰

เราลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ