17w 3d ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

ท้องสองแล้วค่ะ 17w 3d แล้วยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แล้วก็ต้องนอนจะแคงข้างไหนดีกว่าคะ☺️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 น้องตอด13 วิค ตอนนี้น้องได้17 วิค เริ่มตอดแรงแอบมีดิ้นบ้างค่ะ อาจจะเป็นเพราะหนังหนาท้องแม่หนาหรือป่าวค่ะ เลยยังไม่รู้สึก อย่ากังวลเลยค่ะเดะน้องก็ดิ้นค่ะแม่

บ้านนี้ตอด20วีคค่ะ

3y ago

ตอนนี้เริ่มรู้สึกนิดๆแล้วค่ะ 😁