คนแปลกหน้าที่อยากเจอ💕

แม่ๆบ้านไหนได้รูปซาวมาแล้วนั่งดูทั้งวันเหมือนบ้านนี้บางค่ะ ทีมลูกชายลูกคนแรกค่ะ🥰21w1dพค66🇹🇭🇮🇹

คนแปลกหน้าที่อยากเจอ💕
7 ตอบกลับ

ถ้าเราไปซาวที่คลินิคแพงมั้ยคะ พอดีตอนนี้ฝากรพเรยไม่รุ้เพศค่ะ

1y ago

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะคุณแม่ พอดีอยู่ต่างประเทศจะได้แบบนี้ทุกรอบตั้งแต่ครั้งแรกเลย🥰

ไปซาวมาแล้วไม่ได้รูปซาวเป็นเพราะอะไรคะ

1y ago

พอดีคุณแม่อยู่ต่างประเทศคุณหมอให้เยอะทุกรอบเลยค่ะ ให้ทุกมุม🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่

1y ago

นี่ก็แม่พฤษภาเหมือนกันอีกค่าาา 😁

เเบบนี้ซาวน์กี่มิติคะคุณเเม่

1y ago

3Dกับ4Dค่ะ คุณหมอจะให้มาทุกมุมทั้ง3D,4D🥰ที่ต่างประเทศนะคะ ที่เมืองไทยได้เมืองไทยได้เหมือนกันไหม

จมูกชัดมากเลยค่ะ

18หาวโชลุงหมอ🤣

1y ago

โอ้ยยเอ็นดูลูก🥰

ซาว3มิติหรอคะ

1y ago

ใช้ค่ะ คุณหมอซาวทุกรอบค่ะ🥰