37+1,🥰🥰🥰🥰

37+1ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ พอดีอยากเจอน้องไวๆ😊 เพื่อนที่ออกก่อน 37+2 ออกแล้ว แต่กำหนดแม่จริงๆ วันที่1พค 66 หมอบอกมีโอกาสที่จะออกเร็วไปนี้😊 แม่ๆบ้านไหนรอน้องไม่ไหวบ้างแล้วคะ🥰🥰

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุณหมอบอก หลัง19เมษา ให้แม่เตรียมตัวไว้รอแล้วค่ะ กำหนดคลอด10พ.ค อาจเพราะว่าเป็นครรภ์ที่4หรือเปล่าไม่แน่ใจค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงตามเกณฑ์ทุกอย่าง แม่ก็ตรวจเลือดเตรียมคลอดแล้วค่ะอยู่ในขั้นปกติค่ะ... หลัง37wสามารถคลอดได้เลยค่ะถ้ามีอาการ

1y ago

บ้านนี้ตัดสินใจผ่าคลอดเรียบร้อยค่ะเมื่อวานค่ะ37+2ท้อง3 น้องหนัก3,040กรัมปากมดลูกเปิด2เซนอยู่2วันไม่เปิดเพิ่มแม่เลยตัดสินใจผ่าค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 4พ.ค66 รอไม่ไหวแล้วค่ะตอน ตอนไปฝากครรภ์35+5 หมอบอกว่าอีกประมาณ2อาทิตย์ก็จะออกได้แล้วตอนนี้ได้36+6อิแม่ที่จะเจอหน้าไม่ไหวแล้ว หมอนัดอีก19เมษาที่จะถึงนี่แหละ😂😂😂

1y ago

เหมือนกันเลยคะ อยากเจอไม่ไหวจริง55555

บ้านนี้ผ่าวันที่16 นี้ค่ะ 37w พอดี คุณแม่ท้องแข็งถี่ ไม่ว่าเดิน ลุกนั่ง นอนพลิกตัว ก็แข็งค่ะ คุณหมอเลย ให้ผ่า 37 w ค่ะ สงสารคุณแม่ค่ะ

บ้านนี้37+2แอทมิดโรงบาลมา2คืนแล้วจ้าปากมดลูกเปิด2เชนไม่ขยับ น้องไม่ยอมออก.แต่เเม่เลือกคลอกธรรมชาติเลยตัดสินใจรอก่อนจ้า

1y ago

วันนี้คุณแม่รอไม่ไหว ขอคุณหมอผ่าเลยค่ะ บ่ายนี้ได้เจอน้องแล้วค่ะ เหมือนน้องจะรู้ตื่นเต้นดิ้นเก่งทั้งวันเลย สู้ๆนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้ก็อยากออกจะแย่แล้วค่ะ เหมือนเป็นคนโรคจิตไปแล้วนั่งมองเสื้อผ้าของที่เตรียมไห้ลูก เปิดดูแถบจะทั้งวันเลยค่ะ

37+1เหมือนกันค่ะ รออยู่ เมื่อกี้มีน้ำไหลตอนลุก นึกว่าน้ำแตก ที่ไหนฉี่ราดขาค่ะ ลูกไม่ยอมออกส่วนแม่เลอะเทอะมากเลย5555

บ้านนี้ก็อยากเจอหน้าน้องไวๆแล้วค่าตอนนี้น้อง37+1 หมอบอกว่าน้องหน้าจะออกเร็วๆนี้นะคะ ท้องแรกค่ะกลัวมาก🥺😂

1y ago

ใช่ค่ะใกล้แล้วค่ะแม่ ของเค้า37+2 เงียบกริ้บเลยค่ะ😂🥺

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 1 พ.ค ไปหมอมีอาการหน่วงๆปวดเหมือนจะคลอดแต่พอตรวจปากมดลูกไปเปิดหมอเลยให้กลับบ้าน

1y ago

เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย37+4

เรากำหนดคลอด 3พ.ค. รอไม่ไหวค่ะ อยากเจอแล้ว เลยเลือกผ่าคลอด19เมษานี้ ครบ38weekพอดีค่ะ หมอเลยผ่าให้🤣

1y ago

เราไม่ได้รับเนอะ แค่อยากเจอหน้าเร็วๆ🤣

วันเดียวกันกับเค้าเย้ย บ้านนี้ยังเงียบอยู่ อยากให้ออกแร้วเหมือนกัน🤣🙏🏻ภาวนาอยู่ทุกวัน 😅