สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจดาวชินโดมบ้างค่ะ ตรวจตอนกี่ w ราคาแพงไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

ตรวจnipt 12w รพ.รามา 10600+ค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกนิดหน่อยค่ะ

12week ขึ้นไป เราตรวจของ univalsal medtech ประมาณ2สัปดาห์รู้ผล

ตรวจ NIPT ค่ะตอน 13 วีคราคาสองหมื่นค่ะพร้อมรู้เพศ

ตรวจนิตตี้ 12 wk 9,000. 1 อาทิตย์รู้ผล รู้เพศด้วยค่ะ

เราตรวจนิฟตี้โปรเกือบ24,000คะ ตรวจตอน 13weeks คะ

บ้านนี้ตรวจตอน12wk. ค่ะ ตรวจแบบนิฟตี้14400จ้า

ตรวจตอน14+2ค่ะ ตรวจฟรี บ้านนี้ฝากรัฐค่ะ

เจาะเลือดเอาค่ะ 12,500 ตอน12 วีคค่า

ของเราตรวจที่จุฬา​ 2,100บาทค่ะ

ตรวจนิฟครบทุกคู่ 27,200 บาทค่ะ