สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจดาวชินโดมบ้างค่ะ ตรวจตอนกี่ w ราคาแพงไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำที่คลีนิคค่ะ 8,000

ตรวจนิฟตี้ 12weeks ราคา18,000บาทคะ

ตรวจนิฟตี้ ตอน 12 วีค 15,900 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจฟรีค่ะ รพ.รัฐ

บ้านนี้ตรวจ19wคะ​ ตรวจฟรี

บ้านนี้ mynips 19000คะ ตรวจ12weekคะ

ตรวจตอน 11 วีคค่ะ โปร 9,500฿

คลินิค 3000 จ้า

3,000 ค่ะ