สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ตรวจดาวชินโดมบ้างค่ะ ตรวจตอนกี่ w ราคาแพงไหมค่ะ

29 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 17 วีคคะ เราฝากพิเศษกับคลีนิค แต่หมอส่งไปตรวจดาวซินโดรม ที่โรงพยาบาลของรัฐ พยาบาลบอกเราว่าเข้าโครงการได้ทันช่วงเวลาที่เขากำหนด ไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาท 4 วันรู้ผลคะ ผลเลือดออกมาผ่าน เราโล่งใจเลย

4y ago

ตรวจ​ค่ะฝากท้องที่คลินิก​หมอคลินิก​เจาะเลือด​ไปตรวจ​ห้องแลบที่ก.ท.มค่ะเสียค่าตรวจ​12000​บาทค่ะแพงมากแต่เพื่อ​ลูก​แม่ก็ยอมเสียค่ะตอนนี้​ท้องได้37 wแล้วค่ะ

14-15w​มี ราคาอยุ่ที่3000บาท อายุครรภ์เกินจากนี้​แต่ไม่เกิน19wอยู่ที่15000บาท​ แต่ของเราไม่ได้ตรวจนะ​ อายุครรภ์เลยไปแล้วตรวจไม่ได้แล้วค่ะ

ตรวจนิฟตี้เป็นการตรวจเลือดตอน 12 weekค่ะ ราคา12000 รู้เพศน้องและ รู้ความเสี่ยงของโครโมโซมท่ผิดปกติของลูกเราเลยค่ะ

บ้านนี้ ตรวจนิฟตี้ 13 วีค 20,000 บาทค่ะ ส่วนตัวจะเน้นดูผลที่รับประกันการตรวจที่ผิดพลาดด้วยค่ะ

บ้านนี้รพ.แถวบ้านส่งตรวจ ศิริราช ตรวจฟรีค่ะ เจาะน้ำคร่ำจะเจาะอยู่ที่ประมาณ 16w-18w ค่ะ

4y ago

แม่อายุ 21 ค่ะ ที่ตรวจเพราะมีความเสี่ยงเรื่องธาลัสซีเมีย และเอ็ดเวิร์ดซินโดรม เลยต้องตรวจค่ะ แต่ผลออกมาไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

กำลังรอเจาะน้ำคร่ำที่รามาธิบดีค่ะ 7500 บาท ราคาฝากแบบพรีเมียมค่ะ

เราตรวจคัดกรองที่คลินิกเบื้องต้น 2,500 ค่ะ ตรวจตอน 18W ค่ะ

ตรวจ nipt รามาค่ะ 9,500 ค่ะ รวมตรวจเลือดอื่นๆๆ อีก ก็ 12,000 ค่ะ

บ้านนี้โรงบาลรัฐตรวจฟรีค้ะ ตรวจตอน16 week. 1 เดือนรอฟังผล

4y ago

บ้านนี้หมอนัด19นี้ อยากให้ถึงไวๆ555 สู้ๆนะคะ 😊

ตรวจนิฟตี้ 22,000 บาท ตอน 12 วีค ราคาแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ