ตั้งครรภ์11w1D

แม่ๆตรวจดาวน์ซินโดรมกันมั้ยคะ ตรวจตอนกี่weekคะ ไม่มั่นใจว่าต้องรอให้คุณหมอแจ้ง หรือไปตรวจเองเลยคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เด่วคุณหมอจะแจ้งเองค่ะแล้วก็นัดวันให้ค่ะบ้านนี้ก็11w3วันแล้วค่ะยังไม่ได้ตรวจเหมือนกันรอหมอนัดยุค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอนัดตอน16วีคค่ะ