กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน ขอคำเเนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

มีวิธีไหนช่วยลดน้ำระดับตาลในเลือดขณะตั้งครรภ์บางไหมคะ กลืนน้ำตาล 50 g ค่าน้ำตาล175 ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ พอจะมีตัวช่วยอย่างอื่นเพิ่มเติมนอกจากการคุมอาหารมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ซื้อจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ชงกินเช้ากับก่อนนอน กินน้ำต้มใบเตยแทนน้ำเปล่านะคะ

8mo ago

ขอบคุณมากนะคะ♥️

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เราน้ำตาล165 อาทิตย์หน้าไปกลืน100g เจาะเลือดอีก3 เข็ม

ก่อนกลืนน้ำตาลสัก 2 ชั่วโมงกินน้ำมะนาวสัก 1- 2 ลูกค่ะ