ทารก14ตุลาคม

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกน้อยทานเอนฟาแล็คสูตร 1บ้างค่ะ กล่องสีทอง สีม่วง แตกต่างกันอย่างไร บ้านนี่ทานสีทอง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสีทองสูตร 1 เหมือนกันค่ะ กินมาจะครบขวบแล้ว ส่วนสีม่วงดูมาจากโฆษณาชมพู่กับพี่สายฟ้าพายุ จะย่อยโปรตีนบางส่วนในนมมาให้แล้วทำให้ย่อยง่ายขึ้นค่ะ