หัวนมเป็นแผล

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกดูดนมแล้วหัวนม เป้นแผลมีเลือดออกนิดๆบ้างไหมค้ะ มีวิธีรักษากันอย่างไงแนะนำหน่อยค่ะ😂

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกเป็นค่ะ ลูกดูดจนหัวนมเป็นแผลทั้ง2ข้าง เเละมันก็เริ่มเป็นหนอง เเถมเจ็บมากๆเสื้อผ้าโดนยังสะดุ้งเลยค่ะเเละไม่อยากไห้น้องดูดต่อ เราเลยคิดว่าน้ำนมน้อยรึเปล่าเลยเปลี่ยนมาไห้กินนมผงเเทนเลยค่ะ รู้สึกว่าน้องนอนนานขึ้นกว่าตอนไห้กินเต้าอีกค่ะ สงสัยดูดเหนื่อยจนหลับมากกว่าดูดอิ่ม😅