แม่บ้านไหนให้นมยี่ห้ออะไรบ้าง

แม่ๆบ้านไหนให้นมยี่ห้ออะไรลูกถึงจะจ้ำม่ำและไม่ท้องอืด แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานแอนฟาแลคคะแม่ -ตอนคลอดใหม่ๆทานS26โกลด์สีทองกินไปขับถ่ายยากอึไม่ออกเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลยเปลี่ยน และบ้วนไม่ยอมทาน -ลองเปลี่ยนดูแลคอีแซดแคร์รูปวัวกล่องทอง ท้องอืด ท้องแข็ง ร้องงอแงตลอด ถ่ายไม่ออกเลย -สรุปมาจบที่แอนฟาแลคกล่องทอง ขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดีมาก สารอาหารก็เยอะ ทานจนถึง6เดือน พอน้อง6เดือนเปลี่ยนมาเป็นแอนฟาแลคสมาร์กล่องเงินเพราะจะลดสารอาหารลงมาหน่อยเพราะน้องได้รับสารอาหารจากการที่เค้าทำข้าวให้กินจากผัก ไข่ เนื้อสัตว์ต่างๆ ผลไม้ เค้าก็เลยเลือกนมที่สีสารอาหารลงมา น้องทานดีขับถ่ายดีเหมือนตัวสีทองเลยตอนนี้น้อง8เดือน12กก.แล้วคะเป็นเด็กตระกูลแอนฟาแลคตั้งแต่แรกเกิดเลย -แม่ดูๆยี่ห้อไหนไว้แล้วบ้างแม่ลองซื้อกล่องเล็กๆให้น้องทานดูก่อนว่าน้องทานถูกไหมถ้าทานถูกทานยาวๆไปเลย มีของไฮคิว,แอนฟาแล็ค,s26,ดูแลค,ตราหมีต้องเป็นสูตร1สำหรับเด็กแรกเกิด แม่ลองดูนะคะ

2y ago

ยินดีจ้าแม่🥰🥰