ซาวด์เพศลูกจ้า

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้เป็นผู้หญิงแน่มั้ยคะ? #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ 🥰

ซาวด์เพศลูกจ้า
9 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ อยากได้ผู้หญิงบ้างจัง แม่บ้านนี้32wแล้วยังไม่รู้เพศเลย

3y ago

ขอให้ได้ตามที่หวังนะคะ🥰

อันนี้กี่วีคแล้วค่ะแม่ กำลังจะไปซาวน์เหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ท่าเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ได้​ ผู้ชาย​ ❤️❤️

3y ago

ขอบคุนค้าเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

ผู้หญิงค่ะน้องไม่มีไส้กรอกยื่นออกมา

3y ago

ขอบคุนจ้าา💓

100% ค่ะ เหมือนบ้านนี้เด้ะเลย 🥰

3y ago

เเบบนี้ ญ/ ช ค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

3y ago

ขอบคุนจ้าา☺️

แน่ค่ะแม่

3y ago

ค่ะ​แม่​

แน่ค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุนจ้าา😍

ใช่จ้า

3y ago

ขอบคุนจ้าา😘