ทาแป้งโยคีให้เด็กทารก

แม่ๆบ้านไหนใช้แป้งโยคีทาให้ทารกบ้างไม่รู้ว่าอันตรายเป็นความไม่รอบครอบของแม่เองที่ไม่อ่านตอนนี้เครียดมากๆคะ ทาให้น้องได้ประมาณ1เดือนแล้วตอนนี้น้องอายุ3เดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กค่ะ ใช้ดีนะคะ