ผ้าคลุมให้นม

แม่ๆบ้านไหนใช้ผ้าคลุมให้นมบ้างค่ะ ไม่เคยเห็นของจริง แล้วถ้าคลุมตอนให้นมลูก ปิดหมด ลูกจะหายใจออกหรอ?!? อันนี้ไม่รู้จริงๆ ไม่เคยเห็นจ้าา

2 ตอบกลับ

หายใจออกคะแม่​ บ้านนี้ก้ใช้​ มันมีช่องให้ส่องดูลูกได้คะ

5y ago

อ่อจ้าา ไม่เคยเห็นของจริง 😂

มันบางมากค่ะแม่

5y ago

จ้าา คุณแม่ 😂