กางเกงผ้าอ้อม

แม่ๆบ้านไหนใช้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ถ้าใช้แบบนี้ดีไหมค่ะ

กางเกงผ้าอ้อม
1 ตอบกลับ

สำหรับเรามันไม่เวิร์คเลยค่ะ ซึมซับปัสสาวะไม่ได้เลย เปียกไปหมดเลยและไม่ใช่แค่เปียกที่กางเกงนะคะ แต่เปียกไปยันที่นอน ผ้ารองที่นอน ต้องมาซักใหม่ทั้งหมด แต่ถ้าใครชอบซักผ้าอ้อมอยู่แล้วอาจจะเวิร์คก็ได้นะคะตรงที่กระชับและห่อตัวง่าย แต่สำหรับเรามองว่าการที่ต้องมาซักทุกอย่างใหม่ทั้งหมดมันลำบากอะค่ะ