กางเกงผ้าอ้อม

สอบถามค่ะ มีบ้านไหนเคยใช้กางเกงผ้าอ้อมมั้ยคะขอรีวิวหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ ประหยัดมาก แต่ต้องมีเยอะๆ ถ่ายปุ๊บเปลี่ยนปั๊บ ใช้ได้นานถึงขวบกว่าเลยค่ะ

5y ago

มีเลอะบ้างเวลาลูกนอนตะแคงค่ะ ตัวที่ใช้อยู่สามารถซับฉี่ได้ 2 ครั้งค่ะ แต่เพื่อความปลอดภัยของก้นลูกพอฉี่หรืออึ๊ก็จะเปลี่ยนเลยค่ะ

ตามค่ะ