ว่าด้วยเรื่องขนที่ลับ โกนยากมาก แม่ๆคนไหนใช้พวกมูสกำจัดขนบ้างค่ะ หญิงมีครรภ์ใช้ได้ไหม..แม่ๆบ้านไหนใช้บ้างค่ะ

ซื้อมูสกำจัดขนมา แต่ยังไม่ได้ใช้ค่ะ

8 ตอบกลับ

หวีหมออ้อยก็ใช้ดีนะคะแม่ บ้านนี้ซื้อตามคุณสายป่าน เพจ sp saypan มาจากร้านอีฟแอนด์บอยใช้ดีอยู่ค่ะ แต่ต้องของแท้นะคะ ก่อนหน้านี้เคยซื้อของปลอมมาซอยแล้วกินขนเจ็บน้ำตาเล็ดเลยค่ะ 😂😂😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

บ้านนี้แฟนค่ะ ท้องบังน้องสาวหมดเลย ก้มยังไงก้ไม่เห็น จะเอากระจกส่องก้ลังเลอยุ่ หมอซาวด์ดึงกางเกงลงแทบจะถอดเลยค่ะแม่ละนอนเกรง555 ต้องให้แฟนทำให้ก่อนไปหาหมอตลอด555

บ้านนี้ ใช้มีดโกน + แฟนค่ะ 😂 เข้าใจคุณแม่เลย ยิ่งท้องใหญ่ๆ ทำไรก็ลำบาก

5y ago

ใช้สามีเลยค่ะ คุณแม่55

มีดโกนดีกว่าค่าาา มีแบบสำหรับผู้หญิงค่ะ ใบมีดจะอ่อนนุ่ม ไม่บาดจ้า

5y ago

ซื้อได้ที่ไหนคั

แม่แว้กเองค่ะ ท้องใหญ่ไม่เป็นอุปสรรคต่อความสบายของน้องเรา 5555

เล็มดีกว่าค่ะ บ้านนี้รกแล้ว ว่าจะให้พ่อบ้านเล็มให้ซะหน่อย

แฟนโกนให้จ้า ส่วนตอนก่อนคลอดพยาบาลโกนให้

ใช้สามีทำให้ 😁😁มีนโกนหนวด😂😂😂

5y ago

หมอเขินกว่านะแม่😂😂😂😂