ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านไหนใช้ครีมท้องแตกลายยี่ห้อไหนบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ ขอบคุนล่วงหน้าคะ ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่ก่อนใช้ EVE's แต่เวลาสั่งรอนานเลยเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ไม่แตกแต่คันมากค่ะ พยายามลูบท้องเอาค่ะ ล่าสุดลองมาใช้ตัวนี้ไม่รุ้จะรอดไหม. 😂

บ้านนี้ใช้ครีมสาระพัดเลยค่ะ 8เดือนคิดว่าจะรอดสุดท้ายแตกลายตอน9เดือนค่ะแต่แตกนิดเดียวแต่พอคลอดออกมายิ่งแตกลายเยอะเลยค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งมาแตกตอน37วีคแล้ว เครียดเลยนึกว่าจะรอด

ใช้ i knew ค่ะ ใช้มาตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้องสอง 37+3 แล้ว ยังไม่แตกเลยค่ะ

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ 27 W แล้วแต่ท้องยังไม่แตกลายค่ะ ป้องกันไว้ก่อน.

ใช้ palmer’s ค่ะ ทาตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้ 7 เดือนครึ่งแล้วยังรอดนะคะ

บ้านนี้ใช้ของกีฟฟารีนค่ะ ตอนนี้ 31 วีคแล้ว ไม่แตกเลย

ไบโอออย แนนกการทาครีมให้นวด 1-2 นาที ไม่ใช่ทาเชยๆ

ใช้ออยทาพยายามไม่เกาเอานะคะคันมากๆก็ลูบพอค่ะ

ใช้EVE ไบโอออยล์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

น้ำมันมะพร้าว+ออย+นีเวียตลับฟ้าค่ะ