มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ

ก่อนที่เราจ่ะเป็น​ ปจด​ มีแม่ๆบ้านไหน​ ดัดเต้านม​ เเล้วมีน้ำใสๆ​ ไหลออกมาไหมคะ​ คือปล่อยมีน้องแต่รอลุ้นว่าจะติดไหม​ ขอบคุนล่วงหน้าคะ😊🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแค่คัดเต้านมค่ะ อาการเหมือนป้าแดงจะมาเลยค่ะ ลองตรวจดูนะคะ