แม่ๆท่กำลังตั้งครรภ์ ท้องแตกลาย ต้นขาแตกลาย ใช้ครีมอะใรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาครีม...ทาบ้างไม่ทาบ้างแต่ท้องไม่แตกเลย ท้อง2 ล่ะน้ะ ! แม่บ้านไม่เกาท้องเลย.. น้ำหนักเพิ่มขึ้นก็มีส่วนนะค่ะ ?